Cách Lựa Chọn Kệ Sắt Pallet Chính Xác Và Hiệu Quả Nhất

  • 2018-06-19 08:06:46
  • admin

Trong những loại kệ sắt vận chuyện hàng hóa ngày nay, người tiêu dùng đang dành sự ưu ái khi lựa chọn kệ sắt pallet nhiều hơn khi so với các mặt hàng khác.

Kệ sắt pallet

Kệ sắt pallet với sức chứa lớn đang là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn kệ

Các kho xưởng của các doanh nghiệp ngày nay hiện đang có nhu cầu sử dụng kệ sắt rất cao khi đất nước ta đang trong quá trình xuất khẩu hàng hóa sang các nước khác. Việc có kho xưởng to và rộng, cũng với những kệ sắt có sức chứa lớn và chịu được tải trọng nặng mà vẫn đảm bảo được yếu tố về tiết kiệm diện tích và sự an toàn đang là những điểm tiên quyết để tiến hành lựa chọn kệ sắt pallet.

 

Tìm Hiểu Về Ưu Điểm Của Kệ Sắt Pallet

Kệ sắt Pallet được làm từ chất liệu pallet được làm bằng gỗ, nhựa, kim loại,... Đặc tính riêng của chất liệu nảy là có cấu trúc bằng phẳng và tạo sự dễ dàng khi cố định hàng hóa. Chính vì vậy, sản phẩm này rất phù hợp khi dùng để nâng hàng hóa lên từ xe chuyên dụng đến các tầng cao nhất.

Kệ sắt pallet là người bạn đồng hành đáng tin tưởng

Hiện nay, pallet gỗ đang là “best- seller” trong các dòng pallet thông dụng vì tính chắc chắn mà sản phẩm này mang đến.

Ngoài ra, pallet gỗ còn có khả năng chịu được tải trọng lớn, giúp việc vận chuyển hàng hóa số lượng lớn trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Thời gian dùng để nâng kệ pallet lên xe chuyển hàng hoặc kệ cao tầng nhanh hơn khi so với sử dụng chất liệu khác mà vẫn đảm bảo an toàn lao động. Mặt khác, pallet còn giúp việc bảo quản sản phẩm trở nên hiệu quả hơn.

 

Tiêu Chí Lựa Chọn Kệ Sắt Pallet

Việc đầu tiên khi bạn muốn lựa chọn kệ sắt pallet đó là phải xác định được mục đích sử dụng của mình là gì. Điều đó liên quan trực tiếp đến diện tích kho, hàng hóa, tải trọng của sản phẩm. Việc xác định này giúp bạn có thể chọn được kệ sắt phù hợp, tránh được những rủi ro và thiệt hại trong quá trình vận chuyển và nâng đỡ hàng hóa.

Ngoài ra, quý khách nên tìm hiểu về nơi cung cấp sản phẩm. Thương hiệu này có uy tín hay không? Có trực tiếp sản xuất ra sản phẩm và đã được kiểm định chất lượng sản phẩm hay chưa? Thương hiệu này có những chính sách bảo trì và bảo quản sản phẩm hay không?

Ngoài ra bạn nên tránh  lựa chọn kệ sắt pallet hàng thanh lý hoặc qua trung gian. Tốt nhất bạn nên trực tiếp cảm nhận chất lượng sản phẩm để đảm bảo sự chính xác và độ an toàn. Tránh mua hàng quá rẻ với nguồn gốc không dễ dàng nhằm đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên làm việc.

 

Kệ sắt Mi Rack- Địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn kệ sắt pallet

Kệ sắt Mi Rack tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm chất lượng khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn kệ sắt pallet. Sản phẩm của chúng tôi có khả năng chịu được trọng tải từ 800 – 600kg/ tầng, chiều cao có thể lên đến 13m và được sơn theo yêu cầu của quý khách.

Để có thể tham khảo chi tiết sản phẩm và được tư vấn kĩ càng hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website http://kesatmi.com để được tư vấn về các mặt hàng và nhu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT