Lựa Chọn Kệ Sắt Đa Năng Chất Lượng Cao

  • 2018-06-22 05:06:15
  • admin

Kệ sắt là một vật dụng mang đến lợi ích rất nhiều trong cuộc sống chúng ta: nâng đỡ đồ vật, chứa hàng hóa có khối lượng lớn,.. Vậy chúng ta phải lựa chọn kệ sắt đa năng của thương hiệu nào để nhận được chất lượng tốt nhất.

Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp đã tiến hành xây dựng các xưởng công nghiệp với quy mô lớn và năng suất cao nhằm có thể đáp ứng đủ số lượng hàng hóa ra thị trường. Chính vì vậy, việc lựa chọn kệ sắt đa năng ở các thương hiệu uy tín và mang đến chất lượng tốt là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

 

Kệ sắt đa năng

Kệ sắt đa năng với chất lượng cao là ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp

 

Kệ sắt đa năng có tác dụng gì đến với cuộc sống hiện nay?

Kệ sắt là vật dụng chuyên dùng để nâng đỡ và chứa hàng hóa. Ưu điểm của sản phẩm này là khả năng chịu đựng sức tải lớn, sức chứa cao. Ngoài ra, với khung thiết kế cơ bản rất tiện ích cho rất nhiều kho hàng ở các lĩnh vực khác nhau.

Kệ sắt có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại được sử dụng với từng mục đích riêng sao cho khai thác triệt để được những ưu điểm nhất.

  • Kệ chứa pallet: là loại kệ có chiều cao lớn, thích hợp với các kho có không gian to. Đây là loại kệ đang được sử dụng phổ biến và phù hợp với tất cả loại xe nâng hàng.

  • Kệ Drive-in Racking: loại kê phù hợp với những nơi có diện tích nhỏ, thích hợp để lưu trữ hàng ở số lượng lớn và dễ phân loại sản phẩm .

  • Kệ khuôn: đây là loại kệ đượv sử dụng cho các ngành có tải trọng lớn như cơ khí, công nghiệp xe hơi, tàu biển,..

  • Kệ tải trung bình: thích hợp để chứa những sản phẩm có khối lượng trung bình, thích hợp để lưu trữ nhiều hàng hóa.

  • Kệ tải trọng nhẹ: có chứa sứa dưới 200kg/ tầng và được dùng để lưu trữ những vật có tải trọng nhẹ như vật phẩm văn phòng, văn thư lưu trữ, trưng bày hàng hóa.

  • Kệ giá siêu thị: có ừ 3 đến 6 tầng và phù hợp với sức chứa 50 – 500kg/tầng.

 

Kệ sắt

Kệ sắt là vật dụng quan trọng nhất với kho chứa hàng

 

Kệ sắt Mi Rack – nơi cung cấp sự lựa chọn kệ sắt đa năng uy tín nhất

Kệ sắt Mi Rack tự hào là một trong những dịch vụ cung cấp và đem đến sự lựa chọn kệ sắt đa năng hoàn toàn chất lượng đến với các doanh nghiệp, xưởng công ty hoặc các siêu thị với tất cả quy mô. Ở chúng tôi là tổ hợp của sự đa dạng trong sản phẩm như: kệ trung tải, kệ V lỗ, kệ sắt trọng tải lớn – trung bình – nhẹ.

Những sản phẩm của chúng tôi đều trải qua những quy trình và công đoạn sản xuất đòi hỏi quy trình sản xuất cao hiện đại, vận dụng những loại máy móc và trang thiết bị công nghệ cao và trải qua sự giám định nghiêm ngặt về độ an toàn của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn có sự cạnh tranh cao về giá cả và có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Để có thể lựa chọn kệ sắt đa năng chất lượng trong bối cảnh xã hội hiện nay, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Hãy truy cập vào trang web http://kesatmi.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT